NobitWorld พาลูกเที่ยว

Harbor Land Mega Bangna มีอะไรบ้าง

HarborLand-เครื่องเล่น

Harbor Land MEGA Bangna หรือ MEGA Harbor Land ฮาร์เบอร์แลนด์ สาขา เมกาบางนา

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ 2 เมษายน 2562 !!!

สวัสดีครับ วันนี้ขอแนะนำสถานที่ระเบิดพลังสำหรับเด็กๆกันหน่อยนะครับ ปกติบ้านผมไปเดินห้าง MEGA Bangna กันเป็นประจำอยู่แล้ว และได้เคย รีวิว Kidzoona สาขา Mega Bangna ไว้เมื่อ 2 ปีก่อน (นานมากๆ) ปัจจุบันเจ้าตัวเล็กจะ 5 ขวบแล้ว วันก่อนไปเรียน Clayworks ก็เห็นป้ายโฆษณา HarborLand จะเปิดข้างๆตรง Home Pro นางตื่นเต้นมากอยากให้พาไปมากๆ

mega harborland

สำหรับใครที่จะเดินทางมา MEGA Harbor Land พิกัดจะอยู่ข้างๆห้างโฮมโปรครับ มีทางเชื่อมถึงเลย

harborland mega

สำหรับรายละเอียดเครื่องเล่นทั้งหมดที่เปิดใน Mega Harborland นี้ ผมขอหยิบมาจากเพจมาอธิบายให้คร่าวๆดังนี้ครับ

HarborLand เครื่องเล่น

“The MEGA Family Playground Complex” สนามเด็กเล่นในร่มแห่งใหม่ใหญ่ที่สุด ในธีม “Happy Farm” ฟาร์มสนุก ตั้งอยู่ที่อาคาร MEGA HarborLand ศูนย์การค้า MEGA Bangna ภายอัดแน่นไปด้วยเครื่องเล่นต่างๆ มากมายถึง 3 ชั้น กว่า 8,000 ตารางเมตร เต็มพื้นที่ความสุขที่เราตั้งใจมอบให้สำหรับทุกคนในครอบครัว ประกอบไปด้วยโซนเพลย์กราวด์ต่างๆ มีให้บริการถึง 8 โซน ด้วยกัน

MEGA HarborLand Indoor Playground สนามเด็กเล่นในร่มแห่งที่ 7 ที่มีขนาดพื้นกว่า 3,200 ตร.ม. มาในธีม “Happy Farm” ฟาร์มสนุก พร้อมด้วยมาตรฐานความสะอาด ความปลอดภัย และมุ่งเน้นสร้างความสนุกให้กับทุกคนในครอบครัว ได้รวบรวมเครื่องเล่นมากมายเพื่อเสริมสร้างพัฒนาการของเด็กๆ ไปพร้อมกับความสนุก โดยใช้ผู้ผลิตเครื่องเล่นชั้นนำของโลก จากประเทศอังกฤษ ผลิตธีมความสนุกนี้เป็นธีมแรกของโลก พร้อมทีมติดตั้งเครื่องเล่นมืออาชีพ

เมืองจำลองการขับขี่ของคุณหนูๆ ที่นี่น้องๆ จะได้สนุกและได้เรียนรู้วิธีการขับขี่อย่างถูกต้องไปพร้อมๆกัน ภายในประกอบไปด้วย 3 โซนย่อย

Motor-City

mini Circuit สนามประลองความเร็วของเด็กๆ สำหรับเด็กเล็ก มินิเซอร์กิต จะเป็นรถยนต์ขับเคลื่อนไฟฟ้าที่จะพาไปวิ่งวนไปตามถนนสายสั้นๆ ที่จะทำให้เพลิดเพลินและรู้สึกตื่นเต้น
Bumper Battle เรียนรู้เทคนิควิธีการหลบหลีกสิ่งกีดขวาง ในสนามรถบั๊มมินิแสนสนุก สำหรับโซนนี้ตัวรถจะติดตั้งชุดอุปกรณ์เลเซอร์ ไว้สำหรับยิงรถคันอื่น โดยเมื่อยิงโดนจุดเซนเซอร์แล้ว จะทำให้รถคันนั้นหมุนเพื่อเพิ่มความสนุกให้ มากยิ่งขึ้น
Driving School ฝึกการขับขี่บนสนามจำลอง น้องๆ จะได้สนุกกับการเรียนรู้เครื่องหมายจราจร ทดสอบประสิทธิภาพการขับขี่ ฝึกการขับขี่เสมือนจริงไปได้พร้อมๆกัน ในสนามแห่งนี้เด็กๆ จะต้องเข้ารับการอบรมเกี่ยวกับกฎจราจรเบื้องต้นก่อนที่จะได้รับอนุญาตให้ขับรถในสนาม ทั้งนี้ผู้ปกครองสามารถโดยสารร่วมไปกับเด็กได้ การขับขี่จะใช้เวลาทั้งหมด 15นาที ผ่านไปตามจุดต่างๆ ที่เสมือนสถานที่จริง ไม่ว่าจะเป็น ด่านทางด่วน ไฟแยกจราจร ปั๊มน้ำมันหรือ ร้านค้าต่างๆ เป็นต้น และเมื่อผ่านการขับขี่ จะได้รับใบขับขี่อีกด้วย

Laser
Laser Battle
เกมเลเซอร์แท็กสุดมันส์และทันสมัยที่สุด จากบริษัท Zone Laser Tag ประเทศออสเตรเลีย ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อความสมจริงในการเล่นด้วยลำแสงเลเซอร์ที่ใหญ่กว่าแบบเดิมถึง 5 เท่า ระบบสัมผัสบนปืนเลเซอร์ ให้คุณได้รับความสนุกตื่นเต้นอย่างเต็มที่ พร้อมกับเทคโนโลยีที่รองรับรูปแบบการเล่นที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเล่นแบบเดี่ยวหรือแบบทีมก็สนุกไม่แพ้กัน


bit.playground
สวนสนุกดิจิทัล เสริมสร้างจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ให้คุณน้องๆ ผ่านเทคโนโลยีต่างๆมากมาย ในรูปแบบ INTERACTIVE PLAYGROUND


JumpZ
สนามแทมโพลีน พาร์ค กิจกรรมสุดฮิตของวัยรุ่นและทุกคนในครอบครัว ที่นี่เรามุ่งเน้นในเรื่องของมาตรฐานความปลอดภัย โดยนำเข้าอุปกรณ์ทุกชิ้นและติดตั้งจากทีม SPI Global Play ประเทศสวีเดน การกระโดดบนแทมโพลีนจะช่วยในเรื่องของการพัฒนากล้ามเนื้อส่วนขา ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น ลดความเสี่ยงต่อการสึกของข้อต่าง ๆ และเสริมทักษะการเต้นที่ใช้การกระโดดเป็นส่วนหลัก


RollerLand
สนามโรลเลอร์สเก็ตในร่มที่ได้มาตรฐานความสะอาดและความปลอดภัย กีฬาที่ได้รับความนิยมของเด็กๆและวัยรุ่น ช่วยในเรื่องของการฝึกทักษะการทรงตัว การบังคับทิศทางการเคลื่อนไหวบนรองเท้าสเก็ตที่เป็นอุปกรณ์หลักสำคัญในการเล่น แต่ด้วยสภาพอากาศในเมืองไทยที่ค่อนข้างร้อนจึงไม่เหมาะกับการเล่นกลางแจ้ง โรลเลอร์แลนด์จึงตอบโจทย์การเล่นโรลเลอร์สเก็ตในร่มที่มีอากาศที่เย็นสบาย พร้อมรูปแบบการเล่นที่ได้มาตรฐานทั้ง Racing (ความเร็ว) และ Slalom (หลบสิ่งกีดขวาง)

มาถึงช่วงสำคัญ

ค่าเข้าฮาร์เบอร์แลนด์เมกะบางนา

Mega Harbor Land ค่าเข้า ราคาเท่าไหร่ ?

ค่าเข้า Harbor Land Mega 2019

ค่าเข้า Harbor Land Mega 2019

ค่าเข้า Mega Haborland คือ เด็กต่ำกว่า 80 CM ฟรี แต่ก็ต้องเสียค่าเข้าสำหรับผู้ปกครอง 160 บาทอยู่ดี
คุณตาคุณยายวัย 60 ขึ้นจะได้ฟรี
แต่เดี๋ยวก่อน มี*** บอกว่ายังไงก็ต้องเสียค่าบัตรเข้าปกติก่อน 1 คน ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ ถึงจะได้สิทธิ์ฟรีตามที่แจ้งไป -*-

สำหรับเด็กสูงเกิน 81 – 140 เซน ราคาค่าเข้า 440 บาท ต่อ 4 ชั่วโมง แร๊งงง… แต่เดี๋ยวก่อน

สำหรับค่าเข้าที่ Harbor Land Mega Bangna นั้น จะเสียค่าเข้าชมแต่ละส่วนไม่เท่ากัน ไม่ได้จ่ายครั้งเดียวแล้วเข้าได้ทุกส่วนนะครับ ค่าเข้าตามนี้ครับ

ค่าเข้า Harbor Land Mega motor city

ค่าเข้า Motor City

ค่าเข้า JUMPZ

ค่าเข้า JUMPZ

ตอนนี้มีโปรโมชั่นช่วงเปิดตัวสำหรับทำบัตรสมาชิกราย 3 เดือนและ 1 ปี (2-30 เมษายน 2562 เท่านั้น)

บัตรสมาชิกฮาร์เบอร์แลนด์ สาขาเมกาบางนา ในราคาสุดพิเศษที่หลายคนรอคอย 😍

⭕ ประเภท 3 เดือน ราคาเพียง 6,900 บาท
พิเศษ‼ แถมบัตร Free Pass สำหรับเล่นที่โซนชั้น 1 จำนวน 5 ใบ

⭕ ประเภท 1 ปี ราคาเพียง13,900 บาท สามารถเล่นได้ทั้งโซนฮาร์เบอร์แลนด์และโรลเลอร์แลนด์
พิเศษ‼ แถมบัตร Free Pass สำหรับเล่นที่โซนชั้น 1 จำนวน 10 ใบ

สามารถสมัครได้ที่ จุดจำหน่าย Ticket counter ชั้น 1 และ ชั้น 2
ตั้งแต่วันที่ 2-30 เมษายน 2562 เท่านั้น

………………………..

เงื่อนไขบัตรสมาชิก

– บัตรสมาชิกสามารถใช้เข้าเล่นที่ฮาร์เบอร์แลนด์ สาขาเมกาบางนา ได้ไม่จำกัดวันและเวลา ตลอดอายุการใช้งาน
– บัตรสมาชิกสามารถใช้แทนการเข้าเล่นแทนเด็กเจ้าของบัตร 1 คน และผู้ปกครอง 1 คน (ผู้ปกครองสามารถเปลี่ยนคนได้)
– บัตรสมาชิกสามารถใช้ได้กับเจ้าของบัตรเท่านั้น และไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นใช้แทนได้
– บัตรสมาชิกนี้ยังไม่รวมค่าถุงเท้ากันลื่น

เงื่อนไขบัตร Free Pass

– บัตร Free Pass สามารถใช้ได้เฉพาะโซน JumpZ, Laser Battle, RollerLand, AdventureLand, Mini Circuit, Bumper Battle และ Driving School บัตร 1 ใบสามารถใช้ได้ 1 ท่าน/รอบ เท่านั้น สามารถใช้ได้ถึง 31 ธันวาคม 2562
-ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือทอนได้
– ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ระยะเวลาเปิด – ปิด 9.00 – 21.00 ทุกวัน

แนะนำให้จอดรถฝั่งโฮมโปรจะใกล้ และฝั่ง Ikea ก็เดินไม่ไกลครับ
ปล.เห็นรายละเอียดและราคา Mega HarborLand แล้วก็นึกถึง Funarium ที่ติดกับ K Village มาก ค่าเข้า 330 บาท ได้ 3 ชั่วโมง เล่นจริง 2 ชั่วโมงก็อ่วมแล้ว ^^ ผู้ปกครอง 110 บาทเอ๊งงง

Shopping ราคาพิเศษ ระหว่างรอลูกเล่น Mega Harborland ได้ที่นี่

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

error: ไม่เอาน่า อย่าทำเลย